CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AT GROUP
hotline 0708.999.629

Gói dịch vụ ngân hàng 4 trong 1 đáp ứng đúng nhu cầu chi tiêu giao dịch của người Việt


Sử dụng trọn gói cho các nhu cầu giao dịch hàng ngày chỉ với quy trình đăng ký tối giản chưa từng có - gói sản phẩm của Vietcombank đáp ứng chính xác nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. 
 

Sản phẩm đi cùng sự chuyển dịch xu hướng chi tiêu giao dịch:

Năm 2020 đang khép lại, đánh dấu sự chuyển dịch rõ rệt các mối quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam. Theo báo cáo Hành vi người tiêu dùng của Nielsen tháng 7/2020, mối quan tâm hàng đầu của người Việt Nam là sức khoẻ. Xu hướng tiêu dùng cũng dịch chuyển với những dấu hiệu tích cực: chuộng hàng nội địa, tăng cường mua sắm trực tuyến, giao dịch không tiền mặt. Đặc biệt, nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm trọn gói, giảm bớt các thủ tục đăng ký, tiết kiệm thời gian, chú trọng lối sống thảnh thơi, ít lo toan đang lên ngôi. 

Gói dịch vụ ngân hàng 4 trong 1 đáp ứng đúng nhu cầu chi tiêu giao dịch của người Việt - 1

Nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ trọn gói, giảm bớt các thủ tục đăng ký, tiết kiệm thời gian đang lên ngôi.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, với định hướng “customer centric” – lấy khách hàng làm trung tâm, tháng 10/2020 vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) đã ra mắt 02 Gói tài khoản cơ bản với các dịch vụ: Tài khoản thanh toán, Ngân hàng số VCB Digibank, Thẻ Connect24, Thông báo biến động số dư. Sản phẩm 4 trong 1 này đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và sử dụng với các ưu điểm nổi bật như tiết kiệm và tiện lợi, chỉ 01 lần đăng ký.

Gói dịch vụ ngân hàng 4 trong 1 đáp ứng đúng nhu cầu chi tiêu giao dịch của người Việt - 2

Gói Tài khoản cơ bản của Vietcombank hướng đến cuộc sống thảnh thơi cho khách hàng

Nếu như đăng ký dịch vụ riêng lẻ như trước đây, việc chờ đợi hay tới ngân hàng để thực hiện giao dịch đôi khi trở thành sự bất tiện cho khách hàng. Với Gói Tài khoản cơ bản của Vietcombank những bất tiện đó đã được giải quyết nhờ quy trình tối giản. Chỉ với 01 lần đăng ký, khách hàng có thể tận hưởng niềm vui mua sắm không dùng tiền mặt với thẻ Connect24 và giao dịch mọi lúc, mọi nơi, đa dạng dịch vụ với Ngân hàng số VCB Digibank.

Linh hoạt, tiết kiệm chi phí và thời gian, nâng cao trải nghiệm khách hàng

Đại diện của khối bán lẻ Ngân hàng Vietcombank cho biết, Gói Tài khoản cơ bản được phát triển nhằm mục đích tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, giúp giao dịch hằng ngày diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn và dễ dàng kiểm soát.

Gói Tài khoản cơ bản phát huy tính linh hoạt khi chia làm hai gói nhỏ phù hợp với từng đối tượng. Nhóm khách hàng có thói quen kiểm tra số dư qua tin nhắn điện thoại SMS có thể chọn gói Tài khoản cơ bản 1, còn với nhóm khách hàng thường xuyên truy cập vào internet có thể chọn gói Tài khoản cơ bản 2 với chi phí thấp hơn để kiểm tra biến động số dư qua ứng dụng VCB Digibank – OTT Alert. Với ưu điểm nhận thông báo ngay trên ứng dụng VCB Digibank mọi lúc, mọi nơi, không cần roaming khi ở ngoài lãnh thổ Việt Nam mà chỉ cần kết nối mạng internet, phương thức nhận thông báo biến động qua tin nhắn OTT đang được đông đảo khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi yêu thích lựa chọn.

Gói dịch vụ ngân hàng 4 trong 1 đáp ứng đúng nhu cầu chi tiêu giao dịch của người Việt - 3

Bảng thông tin chi tiết về 2 loại Gói Tài khoản cơ bản của Vietcombank

Đây cũng là lựa chọn tối ưu về chi phí nhờ:

- Chi phí đăng ký gói chỉ từ 10 nghìn đồng/tháng, tiết kiệm hơn so với  việc đăng ký các dịch vụ riêng lẻ. Đồng thời, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành lần đầu thẻ ghi nợ nội địa Connect24.

- Miễn phí trọn gói khi duy trì số dư tiền gửi không kỳ hạn bình quân trên tài khoản thanh toán từ 4 triệu VNĐ/tháng.   

Không cần phải lo lắng hoặc đi tới ngân hàng mỗi khi có nhu cầu tài chính phát sinh, có trọn dịch vụ đa tiện ích cho nhu cầu hàng ngày, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, thêm thảnh thơi, thêm cơ hội dành cho gia đình và bản thân. 

Gói dịch vụ ngân hàng 4 trong 1 đáp ứng đúng nhu cầu chi tiêu giao dịch của người Việt - 4

Năm 2020 cũng đánh dấu nỗ lực sáng tạo, đổi mới của ngân hàng Vietcombank với 3 giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam”, “Thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam” và“Ứng dụng ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam” trong khuôn khổ Giải thưởng Tài chính Bán lẻ do Tạp chí danh tiếng The Asian Banker trao tặng.  

Support Online(24/7) 0708.999.629